Giới Thiệu Công Ty Cửa Đồng Đại Thế Giới

Công ty TNHH Cửa Đồng Đại thế Giới là đơn vị dẫn đầu trong việc thiết kế, nhập khẩu và thi công độc quyền các loại sản phẩm nội ngoại thất cao cấp phong cách Châu Âu mang thương hiệu Yados với tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu như cửa chính / cửa phòng/ cửa cổng/ lan can/ hàng rào bằng chất liệu Đồng, Inox mạ Đồng, Thép xi kẽm mạ Đồng cho các công trình trên toàn quốc như tư gia, biệt thự, villa, resort, nhà hàng, khách sạn,…

Một trong những yếu tố quan trọng mang lại chất lượng sản phẩm đó là thẩm mỹ, hướng tới cái đẹp trong mọi mặt đời sống xã hội. Vì vậy, các mẫu cửa Yados luôn đậm chất nghệ thuật và được thiết kế phát triển bởi các chuyên gia đến từ Italia, quốc gia đi đầu trong các trào lưu và tư tưởng mới ở lĩnh vực thiết kế.

Với hệ thống nhân sự giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp làm việc trên dây chuyền hiện đại, máy móc tiên tiến được quản lý theo quy trình ISO 9001-2008, các sản phẩm tạo ra luôn cam kết chất lượng, đảm bảo an toàn tuyệt đối, nâng cao hiệu quả thực tế sử dụng, đặc biệt là giá thành hợp lý tạo ra sức cạnh tranh lành mạnh trên thị trường.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm sản phẩm trước khi mua, trong quá trình mua cũng như hỗ trợ tận nơi nhanh nhất khi sản phẩm gặp trục trặc.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là sẽ mang đến “Niềm Tự Hào Cho Ngôi Nhà Bạn”.Vì vậy, Yados luôn tạo ra những sản phẩm đẹp, độc đáo, sang trọng, an toàn, hợp xu hướng phong thủy nhằm mang lại cho Quý khách sự tin cậy và hài lòng nhất.

 

Theo nguồn: Công Ty Cửa Đồng Đại Thế Giới Cung Cấp.

cua-yados